Tư vấn Doanh nghiệp, Tư vấn thành lập doanh nghiệp | Luật thiên hòa Hà Nội

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

090 411 6298

098 150 3445

 

Trang chủ»Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Những biện pháp khẩn cấp tạm thời khi yêu cầu mở thủ tục phá sản

 • Mô tả

  Những biện pháp khẩn cấp tạm thời khi yêu cầu mở thủ tục phá sản các chủ nợ, người lao động, công đoàn, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần, cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu từ 20% số cổ phần phổ thông trở lên, người đại diện theo pháp luật của hợp tác xã cần phải biết

 • Điều kiện, trình tự tiến hành họp và thông qua nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần

 • Mô tả

  Đại hội đồng cổ đông gồm tất cả cổ đông có quyền biểu quyết, là cơ quan quyết định cao nhất của công ty cổ phần. Việc họp và thông qua nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần cần có những điều kiện và trình tự theo quy định của pháp luật. Để tìm hiểu nội dung này, Công ty luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội xin đưa ra nội dung chi tiết để các bạn tham khảo như sau:

 • Tìm kiếm bài viết

  Có thể bạn quan tâm

  CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI 

  Trang web luatthienhoahanoi.com được xây dựng nội dung bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng tác viên dựa trên nhu cầu tư vấn thực tế được trang Ban quản trị tổng hợp. Nội dung tư vấn có kèm nhiều thông tin khách hàng cũng như nhiều đối tượng khác được pháp luật bảo hộ. Việc tái bản, phát hành lại vui lòng liên hệ Ban quản trị. Mọi hành vi khác mà chưa được sự đồng ý đều được xem là vi phạm pháp luật.

  LIÊN HỆ

    Điện thoại: 024 3756 0712  - 090 411 6298 / 098 150 3445

  Email: [email protected]
   Địa chỉ: Số 28, ngõ 112, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

  ???? Website: www.luatthienhoahanoi.com